ซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน “ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี เปา เปาวลี” 1 ต.ค. 59 (รายการเต็ม)

รายการ ซุปตาร์พาตะลุย เปา เปาวลี พรพิมล นักร้องชื่อดังบ้านเกิดอยู่ที่สุพรรณฯ จะพาไปตะลุยสุพรรณบุรี  ไปเที่ยว วัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี , วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง สุพรรณบุรี , โรงเรียนบรรหาร-แจ่มใสวิทยา 3 โรงเรียนมัธยมฯ ของเปา , ตลาดสดเทศบาล ด่านช้าง และปิดท้ายกินข้าวเย็นชิลๆ ริมเขื่อนกระเสียว ด่านช้าง “เปา เปาวลี” พาเที่ยวสุพรรณฯ ได้สนุกมาก ไปดูกันเลย

ซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน “ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี  (1/4)
ตอนที่ 1/4  นี้พาไป วัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี พาไปตะลุยเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี
ใครที่มาเที่ยวสุพรรณฯ  ถ้าไม่ได้มาไหว้พระที่ วัดป่าเลไลยก์ถือว่ามาไม่ถึง  ต้องเข้ามากราบไหว้ หลวงพ่อโต กันก่อนเลยซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี  (2/4)
ตอนที่ 2/4 พาไปชม “วัดทับกระดาน อำเภอสองพี่น้อง สุพรรณบุรี” เปา พาไปดูต้นเจ้าแม่ไทรทอง เทคนิคการทำอย่างไรให้ร้องเพลงเสียงดีขึ้น เรื่องราวของเปา เผยจุดเริ่มต้นของการร้องเพลง การฝึกฝนต่างๆ กว่าจะมาเป็นนักร้องชื่อดังในทุกๆวันนี้ และต่อกันด้วยไปดูเรื่องราวของ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ราชินีแห่งเพลงลูกทุ่ง หลังจากนั้นก็เข้าไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันในวัดนี้

ซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี (3/4)
พาไปดูโรงเรียนเก่าของเปา โรงเรียนบรรหาร-แจ่มใสวิทยา 3 โรงเรียนที่เปาเคยเรียนสมัยมัธยมฯ พาไปดูห้องดนตรีพร้อมย้อนไปสมัยตอนเรียนว่าเรียนร้องเพลง เรียนดนตรีอย่างไร อาจารย์ที่โรงเรียนคอยสนับสนุนทำให้มีเปาในวันนี้

ซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน “ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี  1 ต.ค. 59 (4/4)
ตอนที่ 4/4 พาไปชิลๆ ตลาดสดเทศบาลด่านช้าง  พาไปดูในตลาดญาติๆ คุณแม่ของเปา ร้องเพลงให้ฟังด้วย (เพราะมาก!)  โดยที่ “เปา” รู้จักคนทุกร้านเลย เพราะว่าเติมโตมาที่นี่แต่เด็ก! แวะซื้อของกิน ชิม ช็อปก่อน ไปกินข้าวเย็นบรรยากาศชมวิว ที่ เขื่อนกระเสียว ด่านช้าง สุพรรณบุรี แบบ ชิลๆ

ถ้าชอบก็ฝากกดไลค์ กดแชร์กันด้วยจ้า

ที่พักในสุพรรณบุรี


ซุป'ตาร์ พาตะลุย ตอน "ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี เปา เปาวลี" 1 ต.ค. 59

ซุป’ตาร์ พาตะลุย ตอน “ตะลุยสุพรรณบุรี กับลูกทุ่งสาวเสียงดี เปา เปาวลี” 1 ต.ค. 59

ที่มา / รายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย – Amarin TV 34HD
คลิปออกอากาศเมื่อวันที่ 1 ต.ค. 2559 (คลิปรายการเต็ม)

แสดงความคิดเห็น